Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

Cách bố trí gương trong phòng ngủ

1 :Gương được xem và một vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Về mặt phong thủy gương được xem là vật chứa năng lượng tiềm ẩn và đặc biệt và có thể mang lại tốt – xấu phụ thuộc vào các sử dụng gương. Do đó, căn phong ngủ là nơi giữ lửa hạnh phúc và may nắm nên cần phải biết cách đặt gương.

Tác hại nếu vị trí đặt gương trong phòng ngủ không đúng, cấm kỵ: gương không đúng phong thủy sẽ là biểu tượng cửa sự phá hoại, chia sẻ mối quan hệ vợ chồng, quan hệ hôn nhân dễ bị đổ vỡ, gia đình bị chia ly

. Chọn hướng tốt khi đặt gương trong phòng ngủ Gương đặt ở hướng tốt sẽ mang lại sức khỏe, hạnh phúc và công danh. Các hướng không nên bố trí đặt gương là hướng Nam vì tương tác với Lửa trong khi đó gương thuộc hành Kim nên theo ngũ hành Hỏa khắc Kim không tốt. Theo phong thủy hướng bố trí gương trong phòng ngủ tốt là hướng Đông Nam, Đông và Bắc. – Hướng Đông Nam: giúp gia chủ làm ăn phát đạt – Hướng Đông sẽ mang lại sức khỏe tốt; – Hướng Bắc: sinh lợi về đường công danh. Đồng thời, nên bài trí gương có thể phản chiếu dược hình ảnh vui nhộn để tăng thêm vượng khí trong phòng hoặc ở vị trí tốt tăm nhằm giúp tăng ánh sáng, năng lượng cho phòng. Mặt khác, có thể đặt gương đối dienj với cửa số để thu nhận hình ảnh đẹp từ bên ngoài và luân chuyển khí, năng lượng trong phòng dễ dàng. Gia chủ nên đặt gương đối diện cửa sổ vì gương sẽ phản chiếu vẻ đẹp thiên nhiên bên ngoài. Hơn nữa, việc đặt gương ở vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển các luồng khí trong nhà và năng lượng một cách dễ dàng. Chọn hướng tốt khi đặt gương trong phòng ngủ 3. Phong thủy gương trong phòng ngủ không nên đặt Gương vốn là vật tăng thêm sự quý phái và sang trọng cho căn phòng và lợi ích về giá trị sử dụng. Tuy nhiên, cũng cần tránh những kiêng khi khi để gương trong phòng ngủ để phòng ngừa tai họa bao gồm: 3.1. Vị trí đặt gương trong phòng ngủ đối diện hoặc trên đầu giường ngủ Cách để gương trong phòng ngủ đối diện trực tiếp hoặc trên đầu giường ngủ được xem là phạm phong thủy vì gương có thể phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ Về mặt phong thủy gương thuộc Kim sẽ tạo ra hàng loại các năng lượng âm có khả năng phá vỡ mối quan hệ vợ chồng trong ra đình. Do đó, chủ nhân phòng ngủ có thuộc mệnh Kim cũng không nên đặt gương tại ngay đầu giường hay đối diện vì sẽ gây ra những tác hại trong quan hệ tình cảm. Gương chiếu vào giường ngủ là điểm kiêng kỵ và phòng tránh gây ra sự phản bội của một trong hai chủ nhân của căn phòng. Đồng thời, ảnh hưởng tới tinh thần dễ gây ra hoang tưởng, bất an. Đặc biệt người khó ngủ tỉnh dậy nửa đêm dễ giật mình với hình ảnh phản chiếu của mình trong gương, cảm giác như có người theo dõi mình tạo nên ảo giác đáng sợ. Vì vậy, hãy đặt gương ở góc khuất hay ở hướng khác để không soi và gường ngủ. Hoặc nếu không thể di chuyển vị trí gương bạn nên dùng vải để phủ gương lại khi không dùng tới. 3.2. Để gương trong phòng ngủ quá nhiều Quan niệm về phong thủy thì một phòng ngủ không nên đặt quá nhiều gương. Lý do của thuyết này là phòng ngủ là nơi con người chủ yếu dành thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là ngủ. Trong khi đó, cơ thể khi ngủ sẽ yêu hơn khi thức và sức đề kháng lại năng lượng phản xạ của gương không mệnh nên dễ ảnh hưởng tới sức khỏe. Mặt khác, nếu khi ngủ có gương soi đối điện thi khí của cơ thể sẽ bị gương phản xạ làm hao hụt nên gây hại cho sức khỏe. Các loại tia phản xạ có hại phát sinh từ cấu trúc bất cân xứng  của các tâng đất đai nên nếu vô tình căn phòng thuộc vùng đát này sẽ sẽ gây ra những độc hại cho cơ thể chủ nhân căn phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *