Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

VỊ TRÍ BÀN THỜ

Bạn tìm hiểu và thấy vị trí bán thờ nhà bạn không phù hợp, đời sống sinh hoạt, công việc không được ổn định, có thể là nhà bạn đã đặt sai vị trí bàn thờ, vậy nên làm thế nào để thay đổi vị trí bàn thờ cho hiệu quả tốt hơn?

Đặt vị trí bàn thờ cho phù hợp với phong thủy

Theo kinh nghiệm nếu sửa đúng thì nhanh nhất trong hai, ba ngày đã thấy ứng nghiệm, nhưng nói chung là từ hai tuần đến hai tháng sẽ cảm thấy chuyển biến tốt. Hiệu quả thể hiện rất đa dạng, có thể thấy giấc ngủ tốt hơn, hoặc người buôn bán thì khách hàng đông hơn hoặc cuộc sống ổn định hơn….. thậm chí có lúc thu được lợi ích rất lớn. Đối với những căn hộ ban đầu thiếu vượng khí, sau khi cải tạo sẽ đón được vượng khí. Vì vậy trừ khi là bạn không tin, còn nếu tin thì hãy thử xem.

Như ví dụ trên, nhà hướng nhâm, bàn thờ nên đặt ở vị trí đông bắc hoặc đông nam là tốt. Song nên đặt ở gian nào người hay tập trung là tốt nhất , vì vậy không nên đặt trong phòng ngủ.

Bàn thờ theo phong thủy

Phương đông bắc gồm ba hướng: sửu, cấn, dần. Trong đó hai hướng dần và cấn không nên dùng vì như trên đã nói, hướng dần rất khó sử dụng, còn hướng cấn là “quỷ môn”. Tuy hứơng quỷ môn trong địa lý phong thủy không kiêng kỵ lắm nhưng dù sao cũng không dại gì mà chuốc vào. Do đó vị trí bàn thờ tốt nhất tránh xa hai hướng này mà chỉ nên dùng hướng sửu.

Nếu phòng đông nam không phải là phòng ngủ thì bàn thờ nên đặt ở phòng này . Khi đó đặt bàn thờ ở một trong ba vị trí theo hướng : thìn, tốn, tị đều được.

Ngoài ra cũng có những hướng nhà mà vị trí đặt bàn thờ có khi trùng với vị trí của nhà bếp, điều đó làm ta thấy không thỏa đáng. Song cũng không nên quá lo lắng về điều này, vì không phải bao giờ cũng trùng hoàn tòan mà là luôn có những hướng không trùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *